Cho thuê văn phòng quận 7 và một số lợi thế tuyệt vời

Cho thuê văn phòng quận 7 và một số lợi thế tuyệt vời

Trong những năm trở lại đây thì những cao ốc văn phòng cho thuê tại các quận huyện nằm ngoài trung tâm luôn là “tầm ngắm” của nhiều doanh nghiệp. Và trong đó thì các văn phòng, cao ốc tại quận 7 đã tạo ra một sức hút vô cùng tuyệt vời với cả nhà đầu tư lẫn khách hàng. Cùng nhau tìm hiểu bài viết sau đây để biết được một số lợi thuế tuyệt vời đến từ dịch vụ văn phòng cho thuê quận 7!

Lý do nên tìm đến các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 7

Vị trí địa lý vô cùng tuyệt vời là lý do hàng đầu mà các doanh nghiệp chọn quận 7 lầm nơi đặt văn phòng của mình. Do là quận nằm ngoài trung tâm nên tình trạng kẹt xe ở quận 7 cũng giảm đi nhiều so với các quận trung tâm. Hơn nữa với vị trí thuận lợi nên từ quận 7 chỉ mất tầm 7 phút để đến được quận 7 quận 4 thông qua cầu tân thuận và mất tầm 15 phút để đến được quận 1 thông qua tuyến đường Nguyễn Tất Thành – Cầu Khánh Hội, đến quận 2 thông qua cầu Phú Mỹ và quận 8 thông qua cầu chữ Y,…

Giao thuận thuận lợi là một trong những lợi thế của dịch vụ văn phòng cho thuê quận 7

Và giao thông tại quận 7 cũng rất thuận lợi và các tòa nhà, văn phòng cho thuê đều nằm trên các tuyến đường, lớn và huyết mạch nên khách hàng và đối cũng rất dễ tìm kiếm.

Đơn vị cho thuê văn phòng uy tín tại quận 7 

Hiện nay, trên thị trường cho thuê có rất nhiều đơn vị đang đầu tư kinh doanh lĩnh vực này tuy nhiên một trong những đơn vị uy tín được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn đó là Saigon office.

Vị trí các văn phòng tại quận 7 mà Sai Gon Office tập trung ở đâu?

Phần lớn văn phòng nằm tập trung ở khu đô thị mới Phú Mỹ hưng cụ thể nằm ở các tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Tân Trào, Nguyễn Khắc Viện, Nguyễn Văn Thái,…Đây được xem là những tuyến đường có vị trí đẹp và mang lại lợi thế kinh doanh lớn cho các doanh nghiệp. 

Văn phòng cho thuê bao gồm những loại nào? Giá cả ra sao 

Không riêng gì quận 7 mà tất cả hệ thống văn phòng ở trong nước và nước ngoài đều dựa trên các tiêu chí khác nhau và cụ thể chia làm 3 cấp độ là hạng A, B và C. Mỗi phân khúc sẽ có giá thuê khác nhau. 

Giá tham khảo một số văn phòng đang cho thuê tại quận 7 được tham khảo bởi Saigon Office:

  • Văn phòng hạng A sẽ có giá thuê giao động từ 21 USD đến 25 USD/m2
  • Văn phòng hạng B sẽ có giá thuê giao động từ 16 USD đến 21 USD/m2
  • Văn phòng hạng C sẽ có giá thuê giao động từ 14 USD đến 16 USD/m2

văn phòng cho thuê quận 7 sẽ có mức giá khác nhau theo hạng của tòa nhà

Một số tòa nhà hạng A đang cho thuê tại quận 7: Tòa nhà THE GRACES, Tòa nhà THE 67, tòa nhà phú mỹ hưng, tòa nhà Mapletree bussiness center,…

Một số tòa nhà hạng B đang cho thuê tại quận 7: Tòa nhà M building, tòa nhà Officetel – retails golden king, tòa nhà Petroland tower, tòa nhà sài gon paragon,…

Một số tòa nhà hạng C đang cho thuê tại quận 7: tòa nhà tong, tòa nhà vnpt, tòa nhà eva building, tòa nhà imv center, tòa nhà vinamilk tower, tòa nhà sai gon building, IPC tower, Southern cross sky view, đại minh convention tower, capital tower,..

M building – Tòa nhà đang cho thuê văn phòng quận 7

Một số lợi ích khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ thuê văn phòng của Saigon Office

Khách hàng sẽ được ưu đãi một số chi phí và không mất những khoản phí phát sinh khi thuê do được ký kết hợp đồng trực tiếp với khách hàng, chủ đơn vị đầu tư không qua môi giới, trung gian

  • Saigon Office sẽ hỗ trợ khách hàng những khoản phí đầu tư ban đầu khi quyết định thuê văn phòng
  • Được tư vấn lựa chọn vị trí văn phòng phù hợp bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo
  • Đến với Saigon office, khách hàng sẽ hạn chế được chi phí phát sinh hàng tháng khi thuê 

Đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê quận 7

Trên đây là những thông tin hữu ích về giá cả cũng như những tin tức về dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7. Hy vọng bạn sẽ tìm được một địa điểm văn phòng với vị trí đẹp và phù hợp với điều kiện kinh tế của doanh nghiệp của mình.

Share This
COMMENTS
Comments are closed