Thông tin về chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sài Gòn tại Bình Chánh

Thông tin về chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sài Gòn tại Bình Chánh

Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sài Gòn huyện Bình Chánh là đơn vị Tiến Phước nổi tiếng tại TPHCM. Đây là chủ đầu tư bất động sản danh tiếng tại Việt Nam, đi đầu trong nhiều giải pháp đồng bộ trong lĩnh vực bất động sản, y tế, cơ sở hạ tầng. Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sài Gòn tại Bình Chánh.

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sài Gòn huyện Bình Chánh

Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sài Gòn tại Bình Chánh là một trong những đơn vị bất động sản nổi tiếng. Tiến Phước đã hơn 25 năm kinh nghiệm đã có nhiều dự án thành công tại TPHCM. Tiến Phước đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình qua những dự án do chính công ty làm chủ đầu tư, là một đối tác uy tín với các công ty đầu tư cũng như chủ đầu tư bất động sản quốc tế, và là thương hiệu tin cậy của người tiêu dùng lẫn nhân viên. Chủ đầu tư Tiến Phước đã thành công rất nhiều dự án bất động sản thành công tại các quận 1, 2, 5, 9, 12, huyện Bình Chánh và các tỉnh lân cận như tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Phước.

chủ đầu tư Tiến Phước đạt giải thưởng với dự án Senturia Nam Sài Gòn tại Bình Chánh[[alt=chủ đầu tư Tiến Phước đạt giải thưởng với dự án Senturia Nam Sài Gòn tại Bình Chánh]]

Chủ đầu tư Tiến Phước đã không ngừng khẳng định được năng lực của mình thông qua các dự án bất động sản, các khu đô thị, khu phức hợp thương mại- cao ốc văn phòng, khách sạn 5 sao cao cấp (Le Meridien quận 1),… Điển hình là thương vụ đình đàm hợp tác với Keppeland, Tiến Phước đã cùng hợp tác thực hiện một số dự án như: Empire City Thủ Thiêm, Palm City, The Estella và nhiều khu biệt thự cao cấp khác. Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa. 

Chủ đầu tư của chuỗi dự án Senturia Nam Sài Gòn huyện Bình Chánh là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản nhà phố, chung cư,…. kì cựu, được đánh giá rất cao về cả uy tín lẫn chuyên môn.

Tiến phước là một công ty lớn, đang trên đà phát triển mạnh mẽ vượt bậc, bao gồm 5 công ty thành viên

  • Công ty Cổ Phần Mê Kông
  • Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại Mỹ Mỹ
  • Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nam Rạch Chiếc
  • Công ty Cổ phần Tiến Phước và 990
  • Công ty Trách nhiệm hữu hạn LD Thành Phố Đế Vương
  • Dự án Senturia Nam Sài Gòn tại Bình Chánh của chủ đầu tư Tiến Phước

Dự án Senturia Nam Sài Gòn huyện Bình Chánh là một  trong những dự án bất động sản nổi tiếng của chủ đầu tư Tiến Phước. Dự án có vị trí đắc địa, thuận lợi cho cư dân di chuyển. Đặc biệt, từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng lưu thông đến nhiều các quận khác của TPHCM như: quận 1, quận 3, ngoài ra từ vị trí dự án của Tiến Phước bạn cũng dễ dàng di chuyển  về các quận 4 và 7, qua cầu Chánh Hưng, cầu Nguyễn Văn Cừ hoặc tuyến đường Phạm Hùng để có thể lưu thông về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nói chung, các tỉnh miền tây nói riêng một cách thuận tiện nhất. Do khoảng cách từ dự án Senturia Nam Sài Gòn tại Bình Chánh đến trung tâm thành phố vô cùng thuận tiện, không tốn quá nhiều thời gian di chuyển giữa các khu vực trung tâm.

vườn cây xanh tại Senturia Nam Sài Gòn tại Bình Chánh[[alt=vườn cây xanh tại Senturia Nam Sài Gòn tại Bình Chánh]]

Dự án Senturia Nam Sài Gòn huyện Bình Chánh được chủ đầu tư Tiến Phước xây dựng sở hữu rất nhiều tiện ích nội khu như: khu vườn tình yêu trong mảng xanh dự án, được thiết kế đầy hoa với những màu sắc tươi vui và tạo khung cảnh vô cùng lãng mạn. Hay cung đường chạy bộ được bao quanh bởi những hàng cây xanh tươi mát,…. Trong đó, hồ bơi chung cho cộng đồng, Khu vui chơi thiếu nhi và các công viên, vườn hoa,…chính là điểm thư giãn lý tưởng để kết nối cộng đồng và gia đình. 

Các tiện ích nội khu của dự án Senturia Nam Sài Gòn tại Bình Chánh đã được chủ đầu tư Tiến Phước tập trung thiết kế và chăm chút nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất. Không cần phải di chuyển một quãng đường quá xa để đến với những khu vui chơi giải trí. Cư dân sống tại căn hộ Senturia Nam Sài Gòn huyện Bình Chánh sẽ được tận hưởng tất cả những tiện ích hiện đại tại khu đô thị Senturia Nam Sài Gòn tại Bình Chánh.

tiện ích clubhouse tại Senturia Nam Sài Gòn huyện Bình Chánh

Bên cạnh các tiện ích về vui chơi giải trí, Tiến Phước còn đầu tư xây dựng một Trung tâm mua sắm ngay tại rộng đến 26,000 mét vuông nhằm phục vụ nhu cầu vui sắm cho toàn bộ cư dân. Vị trí nhà ở này còn cho phép các cư dân của tại Senturia Nam Sài Gòn huyện Bình Chánh dễ dàng tiếp cận với các cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện ở xung quanh, từ các bệnh viện cao cấp, trường học quốc tế,… Và hơn nữa, người dân ở đây còn được đặc biệt trải nghiệm các tiện ích vui chơi giải trí từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng nằm sát bên.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu tới mọi người về chủ đầu tư Tiến Phước. Hy vọng rằng các thông tin dưới đây sẽ giúp cho cư dân lựa chọn được căn hộ sống tiện nghi và hiện đại nhất của dự án bất động sản Senturia Nam Sài Gòn tại Bình Chánh Tiến Phước.

Share This
COMMENTS
Comments are closed