Dự án bất động sản Senturia Tiến Phước lời giải đáp cho các vấn đề nhà ở

Dự án bất động sản Senturia Tiến Phước lời giải đáp cho các vấn đề nhà ở

Thành lập vào những năm đầu 90, Tiến Phước – chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản đang ngày càng khẳng định mình trong tại thị trường chuyên môn bằng những sản phẩm chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu sống của hầu hết các gia đình trẻ ngày nay. Chủ đầu tư Tiến Phước đã tạo dựng uy tín của mình bằng cách đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản không chỉ chất lượng mà nó còn mang những giá trị đích thực chiếm trọn tình cảm của người dùng từ ngay cái nhìn đầu tiên. Mỗi một dự án có sự góp mặt của Tiến Phước đều mang lại những tiếng vang nhất định, một trong số đó không thể không nhắc đến chuỗi dự án mang tên Senturia của vị chủ đầu tư này. Đấy chính là niềm tự hào và cũng là vũ khí đưa Tiến Phước đến gần hơn với mọi khách hàng.

Đôi nét về chuỗi dự án Senturia

Ngay từ lúc đặt tên cho chuỗi dự án ta cũng sẽ thấy được sự tinh tế lồng ghép những thông điệp vào tên gọi Senturia. Sở dĩ Senturia xuất hiện là nhờ vào sự kết hợp giữa hai từ tiếng anh Centuria và Senses. Có thể hiểu nôm na từ “Centuria” là thế kỷ,là trăm năm mang một nghĩa bóng về sự trường tồn và bền vững. Đối với từ “Senses” được dịch thuật lại là giác quan hay cảm giác nhưng với Tiến Phước thì nó mang theo ý nghĩa là chạm mọi cung bậc cảm xúc. Như thế tên gọi Senturia được ra đời với hai giá trị cốt lõi mà Tiến Phước không bao giờ có thể bỏ qua,đó chính là những sản phẩm nhà ở mà chủ đầu tư này luôn mang đến những giá trị bền vững và hơn hết là sẽ chạm đến mọi cảm xúc của bạn.

Chuỗi dự án Senturia của Tiến Phước

Chuỗi dự án Senturia của Tiến Phước

Với thông điệp “ trường tồn” và đồng thời cũng khơi dậy mọi xúc cảm của gia chủ, Tiến Phước đã kỳ vọng mỗi một dự án mang tên Senturia đều mang đến những giá trị vượt khuôn khổ của các dự án bất động sản thương mại để bứt phá và đồng thời để kiến tạo không gian sống hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp  bản sắc của người Việt. Với một không gian rộng mở và tầm nhìn thoáng đãng, những căn nhà thuộc chuỗi dự án Senturia không chỉ mang đến nét đẹp sang trọng, tinh tế mà còn hứa hẹn về một cuộc sống sung túc, tiện nghi và hơn hết là chạm đến 5 giác quan của mọi cư dân tin tưởng dòng sản phẩm Senturia của Tiến Phước.

Điểm đặc biệt nhất chỉ có tại những sản phẩm mang tên Senturia là những thiết kế đồng bộ, hứa hẹn sẽ là chiếc chìa khoá để thuyết phục mọi khách hàng của Tiến Phước, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Lối kiến trúc được kỳ vọng làm điểm nhấn cho hầu hết mọi dự án riêng biệt của Tiến Phước này. Phong cách Địa Trung Hải sẽ làm chủ đạo, đây là sự kết hợp của những gì tinh tế nhất, nổi bật nhất vì nó là sự kết hợp những tinh hoa của các phong cách của Tây Ban Nha thời Phục hưng, kiến trúc Ý thời Phục hưng và kiến trúc Gothic của Pháp. Lấy cảm hứng từ sắc vàng của nắng, sắc xanh của mây trời và sông nước và pha lẫn với màu sắc của cây cỏ sẽ tạo nên cảm giác thanh bình, yên ả và không kém sự thơ mộng huyền ảo. 

 Lấy ý tưởng về lối kiến trúc Địa Trung Hải cho dự án Senturia

 Lấy ý tưởng về lối kiến trúc Địa Trung Hải cho dự án Senturia

Dự án Senturia Nam Sài Gòn của Tiến Phước

Sau thành công vang dội của dự án Senturia đầu tiên tại quận 12, Tiến Phước đã tiếp tục vẽ nên một chương mới cho câu chuyện Senturia bằng một dự án mang tên Senturia Nam Sài Gòn. Một dự án bất động sản cao cấp, nằm ở phía Nam thành phố Hồ Chí Minh với diện tích rộng gần 20 ha. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành chốn không chỉ mang đến cho cư dân những mái ấm an lành với phong cách sống đẳng cấp mà nó còn khơi nguồn cảm hứng để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và đầy đủ ý nghĩa. Tại Senturia Nam Sài Gòn, khách hàng sẽ được hưởng một khoảng trời hạnh phúc, là nơi để gia đình quây quần cũng như sum họp và cũng là nơi có thể trút bỏ những lo toan thường trực để thả lỏng tinh thần và tìm đến mọi sự thư thái, nhẹ nhàng trong tâm hồn.

Dự án Senturia Nam Sài Gòn của Tiến Phước

Dự án Senturia Nam Sài Gòn của Tiến Phước

Với bề dày 28 năm kinh nghiệm lăn lộn trên thương trường bất động sản, Tiến Phước sẽ là thương hiệu bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn vị chủ đầu tư này. Mỗi một sản phẩm thuộc chuỗi dự án Senturia đều được Tiến Phước chăm chút rất cẩn thận. Mỗi sản phẩm đều được “đo ni đóng giày” một cách rất cẩn thận trước khi trao đến tay của khách hàng tiêu dùng.

Share This
COMMENTS
Comments are closed