Tường nhà còn ngại gì nắng nóng khi đã có Sơn Chống Nóng tường nhà KOVA CN-05

Tường nhà còn ngại gì nắng nóng khi đã có Sơn Chống Nóng tường nhà KOVA CN-05

Với cái nắng gắt đến 40 độ khi mùa hè đến làm cho căn nhà của bạn trở nên nóng bừng hơn bao giờ hết. Điều này ảnh hưởng tới bạn cũng như các thành viên trong gia đình, gây ảnh hưởng tới việc sinh hoạt hằng ngày của gia đình, ảnh hưởng đến sức khỏe cho con cái khi vui chơi. 

Đây là điều mà mỗi khi hè đến ắt hẳn gia đình nào cũng sẽ lo ngại. Bởi lẽ nếu lựa chọn việc dùng điều hòa sẽ xoa dịu được cơn nóng làm không khí trong nhà trở nên mát hơn việc sinh hoạt hằng ngày cũng sẽ dễ dàng hơn nhưng đổi lại tiền điện của bạn sẽ tăng một cách chóng mặt. Vậy làm thế nào để giúp cho căn nhà bạn đỡ bị nóng bức mỗi khi mùa hè đến? Bài viết này sẽ mách bạn các giúp cho căn nhà của bạn giảm thiểu tối đa tác động từ ánh nắng và giảm áp lực cho bạn mỗi khi phải thanh toán tiền điện đó là sử dụng sơn chống nóng tường nhà.

Sơn chống nóng là gì?

Sơn chống nóng tường được xem là một loại sơn phủ quanh tường nhà có chức năng chính là chống nóng, cách nhiệt cho căn nhà của bạn mỗi khi hè đến. Các dòng sơn chống nóng có cấu trúc xốp hở và được pha trộn là một dòng sơn hệ nước một thành phần và các chất phụ gia chuyên dụng có công dụng bảo vệ vật liệu công trình của bạn mỗi khi tiếp xúc trực tiếp với nắng.

Sơn chống nóng giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nắng nóng, giữ được vẻ bền đẹp

Sơn chống nóng giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nắng nóng, giữ được vẻ bền đẹp

Sơn chống nóng tường nhà KOVA CN-05

Trong những dự án xây dựng công trình, nhà ở, nhà kho, công xưởng,… Sơn Chống Nóng KOVA CN-05 luôn được ưu tiên sử dụng vì nhiệt độ tác động đến công trình luôn là điều trăn trở lớn nhất. Khi lựa chọn sử dụng sơn chống nóng cho tường nhà KOVA CN-05, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng vì lựa chọn của mình. Lý do tại sao bạn đọc cùng tham khảo tiếp những điểm mạnh sáng giá của dòng sơn này ngay sau đây nhé! 

Sơn chống nóng cho tường nhà KOVA - chiếc áo chất lượng

Sơn chống nóng cho tường nhà KOVA – chiếc áo chất lượng

Những ưu điểm “mũi nhọn” của Sơn Chống Nóng KOVA CN-05 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm về sơn chống nóng tường nhà, nhưng trong số đó Sơn Chống Nóng cho tường nhà KOVA CN-05 lại được người dùng tin tưởng lựa chọn. Sau đây là những lý do khiến cho Sơn KOVA CN-05 chiếm được niềm tin từ khách hàng.

Đầu tiên, với khí hậu nước ta mỗi khi bước vào mùa hè nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến 50 độ C cho đến 60 độ C mức nhiệt độ này là rất lớn, khi tường nhà bạn được phủ bởi Sơn Chống Nóng KOVA CN-05, chúng sẽ giảm được nhiệt độ bề mặt tường nhà lên tới 25 độ C.

Tiếp đến là nói về độ bền, Sơn Chống Nóng tường nhà KOVA CN-05 có độ bền cao và có hiệu quả chống nóng lên đến 5 năm. Loại sơn này đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ căn nhà của bạn khỏi tác động nhiệt từ ánh sáng mặt trời, giữ cho công trình luôn trong trạng thái thoáng mát dài lâu, đem đến sự bền vững cho vật liệu vì giảm được độ co giãn do nhiệt gây ra.

Ngoài ra, một điểm cộng tuyệt đối của dòng sơn chống nóng này đó chính là khả năng thích nghi với cường độ nhiệt thay đổi liên tục. Dù trời nắng gắt hay nắng bình thường thì hiệu năng chống nóng cũng được đảm bảo nhờ hoạt động theo nguyên lý nhiệt càng cao, chống nóng càng tốt. Đó là yếu tố mà không có nhiều loại sơn khác trên thị trường có được, do đó trong nhiều năm qua, người tiêu dùng vẫn luôn tin dùng Sơn Chống Nóng KOVA CN-05 cho tường nhà của họ với những cam kết chắc nịch về chất lượng độ bền, hiệu năng chống nóng và hơn hết là tính thích nghi với sự thay đổi của thời tiết.

Sơn chống nóng tường nhà giúp tăng tuổi thọ các thiết bị điện

Sơn chống nóng tường nhà giúp tăng tuổi thọ các thiết bị điện 

Kết luận

Trên đây là những lợi ích mà sơn chống nóng cho tường KOVA CN-05 đem lại. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích được cho bạn khi tìm chọn sơn chống nóng tường nhà để tổ ấm của bạn sẽ luôn được bảo vệ tốt bởi những tác động của thời tiết. 

>> Có thể bạn quan tâm: HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI CỦA SƠN CHỐNG NÓNG MÁI TÔN CHO NGÔI NHÀ LUÔN MÁT

Share This
COMMENTS
Comments are closed