Top 10 loại côn trùng có hại cho ngành kinh doanh sản xuất và F&B

Top 10 loại côn trùng có hại cho ngành kinh doanh sản xuất và F&B

Bạn có muốn biết những loài gây hại phổ biến nhất được tìm thấy xung quanh doanh nghiệp của bạn là gì không? Hãy xem danh sách top 10 loại côn trùng có hại thường thấy nhất trên các cơ sở kinh doanh trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng của Rentokil.

Top 10 loài côn trùng có hại hàng đầu cho hầu hết các ngành kinh doanh, sản xuất

Ruồi

Dù là ruồi nhà hay ruồi giấm, những loài gây hại này có thể mang nhiều loại bệnh bao gồm cả vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm. Ruồi là một thiên địch của ngành sản xuất, đặc biệt là ngành thực phẩm, chúng rất nhỏ và có thể len lỏi qua bất kỳ kẽ hở nào vào trong của hàng của bạn, vì thể mà việc áp dụng phương thức diệt Ruồi hiệu quả cho nhà hàng và bẫy ruồi là thật sự cần thiết.

Rệp giường

Trái ngược với tên gọi của chúng, rệp giường cũng có thể được tìm thấy trong các vết nứt và kẽ hở của tường chứ không riêng gì ở trên giường đâu. Vì thế mà rệp rất khó trị dù bạn đã cố gắng vệ sinh sạch sẽ khách sạn hay nhà nghỉ của bạn.

diêt rệp giường Rentokil

Chúng ăn máu người rất khó kiểm soát vì chúng lây lan nhanh chóng. Các dịch vụ chuyên nghiệp được khuyến nghị để loại bỏ rệp trong doanh nghiệp của bạn.

Con kiến

Kiến nhập các thuộc tính để tìm kiếm thức ăn. Tổ kiến ​​thường nằm trên bãi cỏ, trong đất khô, ấm và dưới nền lát – hãy tìm loại đất bột mịn. Dịch vụ kiểm soát kiến ​​có sẵn tại Rentokil để điều trị các vấn đề về kiến.

Kiến có thể chui vào kho, nhà máy, nhà ở, tất cả mọi nơi đều có thể gặp kiến, kiến phủ rộng khắp mọi công trình, mọi dịch vụ, mọi hình thức kinh doanh. Vì thế nếu bạn cần, hãy kiên hệ với chúng tôi để bịt hết lỗ hổng, diệt nhanh diệt gọn và phát quang xung quanh để xử lý tất cả và ngăn chặn kiến quay trở lại.

Chim

Các loài chim có thể gây thiệt hại về tài sản và mang đến một loạt các bệnh nghiêm trọng tiềm ẩn và các vấn đề sức khỏe. Phân chim chứa nhiều vi khuẩn sẽ làm bạn bị tiêu chảy, sốt,…

Phân chim gây hại cho các công trình lớn, làm ảnh hưởng đến chất lượng và quá trình bảo trì của công trình.

Chim đặc biệt hay xả thải vào các nhà máy sản xuất thực phẩm, rơi rớt vào các dây chuyền sản xuất làm hư hại máy móc, ngộ độc thực phẩm.

Chuột nhắt (chuột nhà)

Chuột nhà hoạt động quanh năm, làm tổ ở những nơi ấm áp, yên tĩnh như tường hoặc trong tủ. Chúng liên tục gặm nhấm, làm hỏng đồ đạc trong nhà và nhai bao bì để tiếp cận thức ăn. Chuột cũng được biết đến là loài lây lan bệnh tật nguy hiểm. Dịch hạch do Chuột gây ra vẫn còn là nỗi ám ảnh của nhân loại.

Rentokil cung cấp bẫy chuột bằng bả và Ekomille có thể diệt chuột số lượng lớn mà không để lại mùi hôi ẩm mốc hay ồn ào, bảo toàn tính thẩm mỹ cho khu vực đặt bẫy. Vì thế các chủ doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ của Rentokil.

Gián

Gián thích sống trong các đặc tính ấm áp, nhà bếp và các hốc tường. Chúng thường xuất hiện sau khi trời tối, ăn bất kỳ loại thức ăn nào và chúng có thể mang bệnh. Gián Đức là một trong số loài gián sống dai dẳng, với kích thước nhỏ bé, chúng luồn lách còn tốt hơn loài Gián Mỹ thường thấy. Thậm chí nhưng bình xịt thông thường cũng không thể diệt được chúng. Tìm hiểu về các dịch vụ diệt gián của Rentokil.

Ong bắp cày hoặc là ong vò vẽ

Ong bắp cày có thể trở thành một vấn đề dọc theo bên ngoài và có thể xâm nhập vào các tòa nhà thông qua các cửa sổ đang mở. Tổ ong bắp cày lớn có thể chứa hơn 25.000 con ong bắp cày! Có thể tìm thấy tổ ở mái hiên, hốc tường, cây cối, bụi rậm và dưới lòng đất.

dịch vụ diệt ong Rentokil

Tại Việt Nam, ong vò vẽ thường gặp nhiều hơn, rất nhiều nhà hàng, khách sạn hay nhà máy đang làm việc phải bị gián đoạn do ong đến làm tổ. Việc phá tổ ong cực kỳ nguy hiểm, Rentokil sẽ có đồ bảo hộ chuyên nghiệp để đến tháo dỡ tổ ong.

Muỗi

Muỗi trở nên hoạt động mạnh mẽ vào đầu tháng 4 tháng 5 và đỉnh điểm là tháng 10. Năm nào cũng bùng lên dịch sốt xuất huyết. Có khả năng lây truyền nhiều loại bệnh khác nhau, muỗi là mối đe dọa cho cả nhân viên và khách hàng.

Muỗi trong các nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, khu resort được đặc biệt chú ý để đem lại trải nghiệm khó quên cho khách hàng. Dịch vụ diệt muỗi HCM là chủ đề hot vì khu vực miền Nam là nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất do Muỗi gây ra.

Chuột cống

Chuột cống là một trong những loài chuột phổ biến nhất ở Việt Nam. Các dấu hiệu của sự xâm nhập bao gồm phân và vết răng trên dây cáp điện, sự gặm nhấm của chúng làm tăng nguy cơ hỏa hoạn. Chuột cũng được biết đến là loài lây lan bệnh tật.

Tại các trung tâm thương mại lớn hoặc cơ sở sản xuất là nơi mà chuột cống chui rúc vào để kiếm ăn nhiều nhất.

Con ngài

Bướm đêm, bướm đậu trên quần áo hay con ngài thông thường là mối phiền toái của bạn vì chúng cứ bay vào nhà buổi tối rồi đậu lên làm dính bụi trăng trắng cho áo quần. Ấu trùng sâu bướm của chúng trên thực tế lại gây hại bằng cách ăn quần áo, thảm và vải bọc cho đồ dùng. Chính vì thế mà thực sự là bọn chúng gây hại nhiều hơn chúng ta tưởng. Các xưởng quần áo và nơi kinh doanh nhà hàng, khách sạn thật sự phải có biện pháp tiêu diệt lũ ngài này.

Vì sao nên chọn Rentokil Việt Nam?

Với tư cách là công ty diệt côn trùng ở cấp chuyên gia, Rentokil am hiểu về tập tính của những loài côn trùng có hại ngay tại Việt Nam, các dịch vụ chuyên nghiệp của Rentokil có thể bảo vệ khách hàng, nhân viên và doanh nghiệp của bạn khỏi nguy cơ gây hại của côn trùng.

giải thưởng công ty diệt côn trùng Rentokil

Rentokil là công ty với gần 100 năm hoạt động trong ngành diệt côn trùng dịch hại, được vinh danh bởi nhiều giải thưởng trên toàn cầu. Tại Việt Nam Rentokil đã hoạt động được 14 năm và tự hào là một trong những chuyên gia diệt côn trùng hàng đầu thế giới.

Đội ngũ của Rentokil bao gồm hơn 300 kỹ thuật viên và phủ sóng khắp 64 tỉnh thành trên toàn Việt Nam. Các dịch vụ của chúng tôi luôn được hỗ trợ bởi những chuyên gia côn trùng ngày đêm nghiên cứu về sinh vật hại. Đặc biệt là đem lại những giải pháp không ngừng được cải tiến qua các năm. Vì vậy mà sản phẩm của Rentokil đều được hoàn thiện về tính an toàn, hiệu quả, chất lượng, thẩm mỹ và tối ưu chi phí.

công ty diệt côn trùng Rentokil

Hãy gọi cho Rentokil theo số 1800 54 54 83 để được tư vấn và khảo sát côn trùng tận nhà mà không mất phí cuộc gọi. Chúng tôi cam kết không phát chi phí cho đến khi ký kết hợp đồng cũng như không thu thêm phụ phí trong quá trình làm việc nhằm đảm bảo sự an tâm và mang lại sự tin cậy nhất cho khách hàng.

Share This
COMMENTS
Comments are closed