Tip du lịch Newfoundland

Tip du lịch Newfoundland

Khi mọi người biết tôi là một nhà văn du lịch, họ luôn hỏi tôi rằng, đâu là nơi yêu thích của tôi. Tôi thường trả lời: “Điều đó phụ thuộc vào tâm trạng. Địa điểm nước ngoài yêu thích của tôi sẽ là Papua New Guinea. Đất nước yêu thích là Thổ Nhĩ Kỳ. Thành phố yêu thích là Buenos Aires. Nhưng Kauai, vốn luôn là hòn đảo yêu thích của tôi thì giờ đây đã được thay thế bởi tình yêu mới tìm thấy cuả tôi, Newfoundland.

Du lịch nước ngoài

1. Bạn có thể dành cả một tháng để lái xe xung quanh những con đường quanh co tuyệt đẹp này. Lưu ý: tỉnh này thực sự được đặt tên là Newfoundland và Labrador, kết hợp đảo Newfoundland và Labrador Quốc phía tây bắc, nhưng hầu hết người dân địa phương gọi chúng một cách riêng biệt.

2. Năm 1949, Newfoundland (ban đầu là thuộc địa ở nước ngoài lâu đời nhất của nước Anh) gia nhập Canada với tư cách là tỉnh lị nhỏ nhất của nó. Trước đây được gọi là “Grand Cod của vũ trụ”.

3. Với thời gian du lịch chỉ vỏn vẹn có một tuần, tôi đã được khuyên nên chia thời gian của mình cho cả thủ đô sôi động St Gioan (thủ đô lâu đời nhất ở Bắc Mỹ) và “khu vực phía ngoài thị trấn”, nơi mà tôi có thể khám phá các danh lam thắng cảnh ven biển làng, rải dọc theo đường ven biển của bán đảo Avalon.

Địa điểm du lịch không thể bỏ qua Scenic villages

4. Thủ đô lịch sử của St Gioan là một kết hợp hài hòa của sự quyến rũ và nét văn hóa tinh tế. Một cuốc đi bộ ngắn ra khỏi thành phố sẽ đưa bạn đến Leaside Manor, một quán trọ di sản thuộc về năm 1920, với phong cách không thể nào hoàn hảo hơn, một vẻ đẹp cổ xưa gặp gỡ và giao thoa với sự tiện nghi hiện đại.

Du lịch tại Leaside Manor, St John's

Tip: đặt hàng bữa sáng giao tận nơi và thưởng thức những món ăn nóng hổi khi đang hưởng thụ trên chiếc giường Jaccuzi double-size của bạn nhé!

Chinched Bistro - món ăn phải thưởng thức khi đi du lịch

Share This
COMMENTS
Comments are closed