Tiêu chí để đánh giá một dịch vụ xịt muỗi chất lượng, uy tín

Tiêu chí để đánh giá một dịch vụ xịt muỗi chất lượng, uy tín

Muỗi là loại côn trùng gây ra rất nhiều tác hại cho con người, đặc biệt chúng là nguyên nhân gây ra căn bệnh sốt xuất huyết có thể nguy hiểm tới tính mạng. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ xịt muỗi ngày càng gia tăng đã kéo theo sự ra đời của các công ty diệt côn trùng. Nhưng không phải dịch vụ nào cũng uy tín và chất lượng. Để tìm được một địa chỉ diệt muỗi tin cậy nhất, mọi người nên bỏ túi một vài tiêu chí đánh giá như sau:

Tiêu chí đánh giá một dịch vụ xịt muỗi chất lượng

Tiêu chí đánh giá một dịch vụ xịt muỗi chất lượng

Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực diệt muỗi

Hiện nay, lĩnh vực diệt côn trùng nói chung hay diệt muỗi nói riêng là một lĩnh vực rất cạnh tranh trên thị trường. Nếu một công ty làm việc không uy tín thì chắc chắn sẽ nhanh chóng bị các công ty khác lấn át và bị đào thải khỏi thị trường này. Chính vì vậy, mọi người khi lựa chọn dịch vụ xịt muỗi cần lựa chọn một nơi uy tín, chuyên nghiệp, có thể dựa vào kinh nghiệm hoạt động của đơn vị đó.

Một công ty có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáng tin cậy hơn những đơn vị khác. Hơn thế nữa, khi làm công việc diệt muôi thường sẽ sử dụng các loại thuốc sinh học để tiêu diệt tận gốc. Và để thực hiện hiệu quả công việc tiêu diệt muỗi tận gốc thì đòi hỏi đơn vị cung ứng dịch vụ phải có kinh nghiệm tốt.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều thông tin liên quan xung quanh về đội ngũ nhân viên, giá thành dịch vụ, thái độ của nhân viên đối với khách hàng,…tại công ty mà bạn muốn sử dụng.

Tìm hiểu quy trình diệt muỗi

Để lựa chọn được một công ty diệt muỗi uy tín, chất lượng thì bạn cần phải chú ý đến quy trình diệt muỗi của đơn vị đó. Thông thường, những quy trình diệt muỗi sẽ được công ty đăng chi tiết trên website của họ. Mọi người có thể theo dõi để biết quy trình làm việc của cơ sở đó như thế nào? Một đơn vị làm việc chuyên nghiệp sẽ có một quy trình rất khoa học ở các khâu. Khi lựa chọn được một quy trình diệt muỗi khoa học không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm được công sức và tiền bạc. Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi của mình bạn nên chọn những đơn vị có hợp đồng đầy đủ và rõ ràng, tránh xảy ra phát sinh các chi phí và mâu thuẫn trong quá trình làm việc. 

Để lựa chọn được một công ty diệt muỗi uy tín bạn cần phải chú ý đến quy trình diệt muỗi của đơn vị đó

Để lựa chọn được một công ty diệt muỗi uy tín bạn cần phải chú ý đến quy trình diệt muỗi của đơn vị đó

Xem thêm: Kiểm soát muỗi tổng hợp (IMM) của Rentokil 

Lưu ý đến loại thuốc mà đơn vị đó sử dụng 

Có vô vàn loại thuốc diệt muỗi khác nhau trên thị trường mà các công ty dịch vụ xịt muỗi sử dụng. Tuy nhiên, không phải thuốc nào cũng tốt và không gây độc hại đến sức khỏe con người và môi trường. Vậy nên, mọi người khi lựa chọn đơn vị diệt muỗi nào đó thì nên hỏi họ về loại thuốc sẽ sử dụng và giấy phép có liên quan đến hóa chất hay loại thuốc mà họ sử dụng. Chỉ nên lựa chọn những đơn vị sử dụng thuốc an toàn, được bộ y tế cấp phép sử dụng.

Chế độ bảo hành của dịch vụ xịt muỗi

Bất cứ một đơn vị diệt muỗi nào cũng sẽ có chế độ bảo hành. Tuy nhiên, thời gian và hình thức bảo hành của mỗi đơn vị là khác nhau. Có những đơn vị chỉ 6 tháng nhưng cũng có những đơn vị lên tới một năm. Thông thường, mọi người sẽ thích lựa chọn những đơn vị có bảo hành dài hạn.

Tuy nhiên, đặc thù của muỗi là sinh sôi rất nhanh, và tùy thuộc vào thời điểm khác nhau mà chế độ bảo hành sẽ khác nhau. Ví dụ như thời điểm đầu xuân, mưa và trời nồm cho nên muỗi sẽ khó kiểm soát hơn. Lúc này các đơn vị thường sẽ bảo hành khoảng 6 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu muỗi quay trở lại thì công ty đó phải có trách nhiệm tiêu diệt muỗi lại từ đầu mà khách hàng mà không mất thêm bất cứ một chi phí nào khác. 

Chế độ bảo hành của dịch vụ xịt muỗi

Chế độ bảo hành của dịch vụ xịt muỗi

Để tìm được một công ty có dịch vụ xịt diệt muỗi uy tín là điều không quá khó khăn nếu bạn dành thời gian tìm hiểu về đơn vị đó. Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể phần nào giúp mọi người tìm kiếm được một đơn vị chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào phù hợp thì hãy đến ngay với công ty diệt muỗi Rentokil. Chúng tôi là đơn vị diệt muỗi chuyên nghiệp, có đầy đủ những tiêu chí của một đơn vị uy tín. 

 

Share This
COMMENTS
Comments are closed