Sơn chống nóng cho mái tôn có hiệu quả không? Cách chống nóng cho mái tôn chuẩn

Sơn chống nóng cho mái tôn có hiệu quả không? Cách chống nóng cho mái tôn chuẩn

Để giảm bớt tình trạng nóng nực của thời tiết khắc nghiệt như hiện nay, nhiều gia đình đang tìm các cái pháp để chống nóng cho ngôi nhà để vượt qua điều kiện thời tiết như vậy. Giải pháp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay là sơn chống nóng cho mái tôn, vì đây là nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, bề mặt mỏng, lượng nhiệt hấp thụ lớn nên cần chống nóng kĩ cho mái tôn thì ngôi nhà của bạn sẽ mát mẻ hơn trong mùa hè. 

Hiệu quả của sơn chống nóng mái tôn 

giải pháp vô cùng hiệu quả đem lại sự giảm nhiệt rõ ràng cho ngôi nhà của bạn trong mùa hè. Khi sử dụng sơn chống nắng cho mái tôn, nhiệt độ bên ngoài tăng cao thì bạn sẽ cảm nhận được sự chênh lệch nhiệt độ với bên ngoài rất rõ rệt. Nếu độ dày của sơn chống nóng càng cao thì khả năng chống nóng càng tốt. Bên cạnh khả năng chống nóng cho mái tôn vượt trội còn có thể kháng nước, chống rỉ sét cho mái tôn, chống các tác động từ môi trường khác như mưa… làm tăng tuổi thọ cho mái tôn. Chi phí thi công sơn cũng như bảo trì đều rất hợp lý, phù hợp với túi tiền và rất dễ dàng để thi công

Hiệu quả rõ rệt khi sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn.

Hiệu quả rõ rệt khi sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn. 

2 loại sơn chống nóng mái tôn tốt trên thị trường

1. Sơn chống nóng KOVA CN-05 

KOVA CN-05 Là loại sơn hệ nước 1 thành phần, có khả năng chịu được khí hậu nóng bức và ngăn chặn hấp thụ nhiệt vào không gian trong nhà. Có đặc điểm nổi bật của sơn chống nóng KOVA: có kết cấu đồng nhất, dễ bám dính trên bề mặt, có tác dụng ngăn nhiệt và giảm nhiệt nhanh trên bề mặt mái tôn, tường nhà, v.v.

Ngoài ra sơn còn có khả năng chống mọc rêu mốc, hoặc rỉ sét ở mái tôn. Đặc biệt còn có thể giảm tác động trực tiếp của mưa lên mái tôn, làm giảm âm thanh trong nhà. Không chỉ vậy KOVA còn không chưa các chất độc hại, gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như người sử dụng. Độ bền của sơn chống nóng KOVA: Có độ bền cao từ 4-5 năm, mang lại hiệu quả lớn cho người sử dụng mà không mất nhiều thời gian, chi phí tu sửa. Hiện nay giá sơn chống nóng KOVA trên thị trường hiện nay sơn KOVA áp dụng bảng giá theo Kg, tiện lợi hơn cho người tiêu dùng so với các hãng sơn khác theo lít vô dùng dễ mua và tiện lợi trong việc tính số lượng cần để thi công.

KOVA vừa chống nóng vượt trội cho mái tôn vừa thân thiện với môi trường

KOVA vừa chống nóng vượt trội cho mái tôn vừa thân thiện với môi trường

2. Sơn chống nóng mái tôn InsuMax 

InsuMax cũng không có quá nhiều khác biệt so với KOVA CN-05, đây là loại sơn chống nóng được làm từ các nguyên liệu đặc biệt với khả năng phản quang, cách nhiệt hiệu quả nhờ vào cơ chế hệ số phản nhiệt và dẫn nhiệt, hệ số phản nhiệt cao và hệ số dẫn nhiệt thấp. Bên cạnh đó loại sơn này còn có thể tạo ra được hiệu ứng đặc biệt như lá sen vừa có đặc tính chống nắng lại chống nước vô cùng hoàn hảo.

Với ưu điểm là có độ bền cao thì sơn InsuMax có thể sử dụng được ở nhiều vùng miền khác nhau có điều kiện thời tiết khắc nghiệt và vẫn giữ được độ bền và đẹp. Ngoài ra, sản phẩm này còn có chi phí thấp, dễ dàng lau rửa và chống ồn được cho mái tôn khi trời mưa. 

Về cơ bản các đặc điểm của các hãng sơn chống nóng đều gần giống nhau tuy nhiên về mặt nguyên liệu để tạo ra thì có nhiều khác biệt. Bạn nên đưa ra quyết định lựa chọn loại sơn mà có nhiều ưu điểm nổi bật nhất tuy nhiên cũng phải chú trọng đến vấn đề an toàn, sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn để đảm bảo chống nóng nhưng cũng phải đảm bảo về sức khỏe người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường xung quanh. 

InsuMax chống nóng bằng hệ số phản nhiệt

InsuMax chống nóng bằng hệ số phản nhiệt 

Các loại sơn chống nóng khác nhau đều có những đặc điểm riêng và ưu điểm nổi bật khác nhau. Trên đây là một số kiến thức về sơn chống nóng cho mái tôn chúng tôi đã tìm hiểu và chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ có quyết định đúng đắn để bảo vệ tổ ấm thân yêu của mình. 

Share This
COMMENTS
Comments are closed