Phương pháp diệt ruồi nhà hàng hiệu quả không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh

Phương pháp diệt ruồi nhà hàng hiệu quả không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh

Ruồi có tập tính hay bâu vào các loại thức ăn để đẻ trứng. Vì vậy, nhà hàng chính môi trường sống màu mỡ thích hợp cho các loài ruồi cư ngụ. Các doanh nghiệp, các chủ đầu tư cần có những biện pháp tiêu diệt ruồi nhà hàng hiệu quả. 

Mối nguy của Ruồi với các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng

Khác biệt với các ngành, tiêu chuẩn vệ sinh của các nhà hàng được yêu cầu khá cao. Vì vậy, sự xuất hiện của các loài côn trùng đặc biệt là ruồi là một điều bất cập gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp. Chúng gây ra nhiều tác hại như: 

 • Đem đến vi khuẩn và ấu trùng ruồi khiến thực phẩm bị hư hỏng, không đảm bảo chất lượng. 
 • Nhà hàng sẽ mang tiếng xấu: “Không đảm bảo chất lượng vệ sinh” khi xuất hiện ruồi trong khu vực hoạt động. 
 • Mất khách hàng, mất doanh thu, lợi nhuận bị sụt giảm,…

Ruồi mang lại nhiều tác hại cho các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng

Ruồi mang lại nhiều tác hại cho các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng 

Tiêu chuẩn diệt ruồi tại nhà hàng 

Vì những mối nguy đó, các nhà hàng cần có cho mình những phương pháp diệt ruồi hiệu quả. Thông qua đó, ngăn chặn sự xuất hiện của chúng vào khu vực kinh doanh của mình trong tương lai. Tuy nhiên, không phải biện pháp diệt ruồi nào cũng phù hợp với nhà hàng bởi vì yếu tố vệ sinh và thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu. 

Vì vậy, các biện pháp diệt ruồi nhà hàng phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau: 

 • Không ảnh hưởng đến việc kinh doanh
 • Không tồn dư hóa chất độc hại 
 • Không làm mất thẩm mỹ 
 • Ngăn chặn ruồi trong tương lai,…

Nhà hàng yêu cầu tiêu chuẩn an toàn vệ sinh cao hơn các ngành khác

Nhà hàng yêu cầu tiêu chuẩn an toàn vệ sinh cao hơn các ngành khác 

Diệt ruồi nhà hàng phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

Diệt ruồi nhà hàng phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

Dịch vụ diệt ruồi nhà hàng của công ty Rentokil 

Hiểu được những yêu cầu khó khăn của các biện pháp diệt ruồi nhà hàng. Công ty Rentokil đã mang lại cho bạn những giải pháp diệt ruồi hiệu quả đáp ứng tiêu chí 4 không: không độc hại, không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, không mất thẩm mỹ, không để ruồi quay lại. Thông qua 4 tiêu chí đó, những biện pháp diệt ruồi hiệu quả của công ty như sau: 

Tiêu diệt ruồi theo phương pháp PEST

Đây là phương pháp hiệu quả nhất để ngăn chặn ruồi xuất hiện tại khu vực nhà hàng. Bằng phương pháp PEST, các chuyên viên của Rentokil sẽ kết hợp với khách hàng cùng nhau thực hiện những phương pháp diệt ruồi một cách hiệu quả. Từ đó, kết hợp với tập tính của các loài ruồi ngăn chặn nguy cơ tái lại ruồi một cách hiệu quả. 

Diệt ruồi theo phương pháp PEST

Diệt ruồi theo phương pháp PEST

Kiểm soát ruồi tích hợp IFM

Một phương pháp khác của Rentokil được nhiều khách hàng ưa chuộng là IFM. Phương pháp này được thực hiện thông qua bốn giai đoạn cụ thể: 

 • Ngăn chặn: Sử dụng các màn chắn lưới ngăn chặn ruồi, phát quang bụi rậm, hạn chế các con đường xâm nhập ngăn ruồi đến với nguồn thức ăn. 
 • Hạn chế: Dọn dẹp sạch sẽ khu vực chứa thực phẩm, cống rãnh, bãi rác không để ruồi tiếp cận với nguồn thức ăn của chúng.
 • Xử lý: tùy vào từng trường hợp mà Rentokil sẽ ứng dụng các biện pháp xử lý an toàn và hiệu quả, thậm chí là không sử dụng hóa chất. Từ đó, không gây ảnh hưởng đến thực phẩm và thẩm mỹ của nhà hàng. 
 • Theo dõi: Sau khi thực hiện, Rentokil vẫn sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp theo dõi để đảm bảo các biện pháp diệt ruồi vẫn hoạt động tốt và xử lý kịp thời nếu có vấn đề phát sinh. 

Công ty diệt ruồi Rentokil mang lại những giải pháp hiệu quả cho khách hàng

Công ty diệt ruồi Rentokil mang lại những giải pháp hiệu quả cho khách hàng

Đèn bẫy côn trùng bay, ngăn chặn ruồi hiệu quả

Với các nhà hàng, đây chính là phương pháp diệt ruồi an toàn và thẩm mỹ nhất. Dựa vào công nghệ tia cực tím, thu hút các loại ruồi vào bẫy. Các loại đèn bẫy côn trùng của công ty tiêu diệt mà không để lại những mảnh xác rơi vãi. Một số loại đèn bẫy của công ty được nhiều người ưu chuộng là: Lumnia Ultimate, Lumnia Standard, Lumnia Compact, Lumnia Slim,…

Rentokil mang lại một không gian nhà hàng vệ sinh và an toàn

Rentokil mang lại một không gian nhà hàng vệ sinh và an toàn

Nhờ các tính năng nổi bật như: loại bỏ sự ô nhiễm do côn trùng gây ra, tuổi thọ đèn LED cao, tiết kiệm chi phí điện năng, không sử dụng hóa chất diệt côn trùng,… mà đèn bẫy côn trùng được rất nhiều nhà hàng lựa chọn là giải pháp tiêu diệt ruồi về lâu, về dài. 

Với tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh thực phẩm trong ngành nhà hàng, đòi hỏi các doanh nghiệp cần có biện pháp diệt ruồi triệt để và hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ diệt ruồi nhà hàng của công ty Rentokil, để hạn chế những mất mát và tổn thất do loài sinh vật đáng ghét này gây ra. 

Share This
COMMENTS
Comments are closed