Những điều cần lưu ý khi lựa chọn công ty thi công văn phòng uy tín hiện nay

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn công ty thi công văn phòng uy tín hiện nay

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu thi công văn phòng ngày càng trở nên phổ biến. Để tạo nên một văn phòng với không gian làm việc mới lạ, hiện đại, ngăn nắp tôn lên được giá trị, đẳng cấp và văn hóa của công ty, đòi hỏi bạn cần chọn lựa đơn vị thi công nội thất uy tín. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi bạn tìm kiếm đơn vị thiết kế văn phòng nhé.

Xu hướng thi công văn phòng hiện nay

Đầu tư vào tường đa màu sắc

Một trong những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại hot nhất hiện nay là đầu tư vào những thiết kế vách ngăn đầy sáng tạo. Khác với thiết kế theo phong cách biệt lập, khô khan truyền thống, các không gian làm việc của công ty ngày nay thường được thiết kế theo hướng trẻ trung và hiện đại hơn. Những bức tường lớn sẽ được sơn màu sáng, nổi bật. Chúng sẽ rất hiệu quả trong việc kích thích thị giác của người xem và mang đến không gian làm việc vui vẻ, thoải mái và hứng khởi cho nhân viên.

Thiết kế thêm khu vực tiệc và giải trí cho nhân viên

Ngoài mong muốn mang đến những không gian làm việc chất lượng hiện đại nhất, nhiều công ty ngày nay còn chú trọng đến nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của nhân viên. Vì vậy họ đã không ngần ngại đầu tư một khu vực tụ tập gần với khu vực làm việc, theo thiết kế bàn rượu nhỏ như quán cafe. Tại đây, nhân viên có thể thưởng thức bữa sáng, bữa trưa, thư giãn hoặc gặp gỡ với đối tác và khách hàng.

Thiết kế không gian mở với nhiều cây xanh

Hầu hết các văn phòng công ty ngày nay có xu hướng chọn không gian mở cho khu vực làm việc. Điều này là hoàn hảo cho một doanh nghiệp mới bắt đầu thành lập, vì hầu hết các nhân viên đều còn trẻ và làm việc trong một không gian mở giúp gắn kết tinh thần lại với nhau. Ngoài ra, nhu cầu hoán đổi công việc giữa các bộ phận sẽ trở nên dễ dàng hơn và giúp các công ty tiết kiệm chi phí thành lập từng văn phòng riêng lẻ.

Xu hướng thiết kế không gian mở

Xu hướng thiết kế không gian mở

Tiêu chí chọn lựa công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng

Tìm kiếm đơn vị thiết kế uy tín và có kinh nghiệm chuyên môn cao

Có rất nhiều hạng mục khi thiết kế nội thất văn phòng, vì vậy yêu cầu nhân lực phải có tay nghề và kỹ thuật cao hơn để đáp ứng được nhu cầu thi công. Do quy trình thi công nội thất phức tạp và có quá nhiều công đoạn nên tiêu chí đầu tiên để lựa chọn vẫn phải là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

Quy trình thiết kế chuẩn và bài bản

Quy trình thiết kế – sản xuất – thi công khép kín sẽ do nhiều chuyên gia, kiến ​​trúc sư, kỹ sư trực tiếp chỉ đạo và thực hiện. Mỗi văn phòng sẽ có một quy trình làm việc khác nhau, vì vậy thiết kế tổng thể phải thống nhất trong phong cách làm việc để không dẫn đến rủi ro và sai lầm. 

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng của ADP-architects khác với các công ty khác bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Quy trình mang tên Impact, On Different (Hiệu quả dựa trên sự khác biệt) với 6 bước cụ thể từ khâu khảo sát đến khâu quản lý và đánh giá sau vận hành.

ADP - đơn vị thi công văn phòng với quy trình 6 bước cụ thể

ADP – đơn vị thi công văn phòng với quy trình 6 bước cụ thể

Đã có những công trình thi công thành công trước đó

Một đơn vị thi công cao ốc văn phòng đã đạt được thành công trong nhiều dự án chắc chắn sẽ tạo được niềm tin và thiện chí đối với khách hàng. Điều này cũng chứng tỏ khả năng và vị thế của họ trong lĩnh vực thiết kế văn phòng.

ADP-architects là đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, ADP-architects đã thiết kế hơn 600 văn phòng cho nhiều doanh nghiệp khác nhau, 90% là các tập đoàn đa quốc gia. Mỗi thiết kế văn phòng của ADP-architects đều mang dấu ấn riêng, hiện đại và khác biệt, hướng đến hoạt động hiệu quả.

ADP - Đơn vị thiết kế hơn 600 văn phòng khác nhau, trong đó có J&T Express

ADP – Đơn vị thiết kế hơn 600 văn phòng khác nhau, trong đó có J&T Express

Trên đây là những điều cần lưu ý khi một công ty muốn thuê đơn vị thiết kế thi công văn phòng. Là bộ mặt của toàn công ty nên quá trình “chọn mặt gửi vàng” vô cùng quan trọng. Hãy ghi nhớ những tiêu chí cũng như xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay để mang tới không gian làm việc hiện đại và đẳng cấp nhé!

 

Share This
COMMENTS
Comments are closed