Mua xe Innova trả góp lãi suất bao nhiêu?

Mua xe Innova trả góp lãi suất bao nhiêu?

Là một tập đoàn xe hơi lâu đời đến từ Nhật Bản, thương hiệu xe Toyota đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Ghi dấu ấn bởi sự bền bỉ – an toàn – tiện nghi, các dòng xe của Toyota luôn được người Việt tin tưởng về cả chất lượng lẫn khả năng vận hành.

Trong số các dòng xe của Toyota thành công nhất ở thị trường Việt Nam, không thể không kể đến Innova Toyota – vốn đang “xưng vương” ở phân khúc MPV. Nhu cầu mua xe Innova trả góp của người dân chưa bao giờ hạ nhiệt. Tuy vậy, nhiều người khi quyết định mua xe trả góp vẫn băn khoăn về các loại lãi suất cho vay. Bài viết dưới đây sẽ giúp gỡ rối các thắc mắc của bạn về lãi suất mua ô tô Innova trả góp, giúp bạn dễ dàng ra quyết định hơn.

Nhu cầu mua xe Innova trả góp ngày càng tăng cao

Nhu cầu mua xe Innova trả góp ngày càng tăng cao

Innova Toyota “xưng vương” trong dòng xe MPV

Không gian chỗ ngồi thoải mái

Đối với đa số các dòng xe có mặt trên thị trường hiện nay, rất hiếm chiếc xe nào có sự đầu tư về độ rộng khoang xe như Innova. Hơn 10 năm tồn tại, Innova Toyota đã không ngừng cải thiện trải nghiệm người dùng và đặc biệt chú ý đến việc tạo ra không gian lý tưởng bên trong xe. Chiếc xe sở hữu khoang ngồi rộng, người dùng có được tư thế thoải mái nhất khi lái xe và tận hưởng trải nghiệm trên mỗi chuyến đi.

Khoang hành lý có thể nới rộng

Một điểm đặc trưng khác của chiếc Innova Toyota 7 chỗ đó là sự đặc biệt của khoang hành lý. Dù trên thực tế, độ rộng của khoang hành lý trên chiếc xe này không quá khác biệt nhưng Toyota đã thực hiện một cải tiến vô cùng hợp lý. Với thiết kế thông minh, hàng ghế sau của Innova có thể được gấp gọn lên và điều đó giúp cho khoang chứa đồ được mở rộng ra đáng kể.

Khoang hành lý được nới rộng, Innova phù hợp với những chuyến đi xa

Khoang hành lý được nới rộng, Innova phù hợp với những chuyến đi xa

Chiếc xe “quốc dân” cho nhu cầu gia đình

Tổng hợp tất cả điểm mạnh của chiếc Innova Toyota đang “xưng vương” phân khúc MPV, có thể nói, đây là chiếc xe vô cùng lý tưởng cho nhu cầu gia đình. Khoang hành lý rộng, nhiều chỗ ngồi, không gian thoải mái, vận hành an toàn – bền bỉ, Innova là “người đồng hành” tin cậy cho những chuyến du lịch gia đình. Điều đó cũng lý giải cho “sức hút” chưa bao giờ hạ nhiệt của dòng xe này tại Việt Nam, khi mà nhu cầu cho các dòng xe gia đình luôn ở mức cao.

Innova Toyota là dòng xe dành cho nhu cầu gia đình

Innova Toyota là dòng xe dành cho nhu cầu gia đình

Điều kiện vay mua xe trả góp

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động (từ 18 – 60 tuổi)
  • Có địa chỉ thường trú hoặc KT3 tại địa phương làm hồ sơ làm thủ tục vay vốn
  • Có nguồn thu nhập ổn định và chứng minh được khả năng tài chính
  • Mục đích vay mua chính đáng
  • Nếu muốn vay thế chấp, bạn cần chuẩn bị tài sản thế chấp có giá trị phù hợp với khoản tiền vay
  • Không có nợ xấu

Lãi suất vay mua xe Innova trả góp tại TFSVN

Là một thành viên của Tập đoàn Toyota Motor, Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN với 100% vốn đầu tư nước ngoài mang đến nhiều dịch vụ tài chính với nhiều ưu điểm nổi bật. TFSVN hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính cho các khách hàng mua xe và Đại lý ủy quyền của Toyota. 

Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam hỗ trợ mua xe Innova trả góp tốt nhất

Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam hỗ trợ mua xe Innova trả góp tốt nhất

Với 4 sản phẩm tài chính đa dạng cùng nhiều mức lãi suất khác nhau, TFSVN có thể hỗ trợ bạn vay mua xe Innova Toyota trả góp tốt nhất:

Lãi suất tối ưu

Giai  đoạn ưu đãi: 5.79%/năm (Cố định trong 6 tháng đầu)

Sau giai đoạn ưu đãi: Lãi suất điều chỉnh 3 tháng 1 lần.

Có áp dụng phí trả nợ gốc sớm.

Lãi suất linh hoạt

Giai  đoạn ưu đãi: 6.79%/năm (Cố định trong 6 tháng đầu)

Sau giai đoạn ưu đãi: Lãi suất điều chỉnh 3 tháng 1 lần.

Không áp dụng phí thanh toán sớm.

Lãi suất cố định

Lãi suất 7.79%/năm (Cố định trong suốt thời gian vay)

Lưu ý: Đối với lãi suất tối ưu và lãi suất linh hoạt, lãi suất điều chỉnh áp dụng sẽ được thay đổi theo từng thời điểm dựa trên chính sách của TFSVN.

Tổng kết

Bài viết trên cung cấp thông tin mới nhất về các loại lãi suất vay khi mua xe Innova trả góp tại Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN. Mong rằng bạn đã có thể giải đáp được các thắc mắc và có nhiều tự tin hơn khi quyết định mua xe trả góp. Để dự toán khoản vay mua xe Toyota Innova chính xác nhất, bạn có thể ghé xem website của TFSVN.

Cổng thông tin khách hàng của TFSVN giúp bạn chủ động tra cứu và thanh toán khoản vay trực tuyến

 

Share This
COMMENTS
Comments are closed