Mang theo vẻ đẹp khi đi du lịch (P2)

Khi xuất ngoại du lịch, khó tránh được việc chụp hình lưu niệm. Nếu da có vấn đề, thì không phải vô cùng mất hứng thú hay sao? Khí hậu và nhiệt độ ở các vùng không giống nhau. Nếu bạn không chuẩn bị tốt, da sẽ trở nên không chịu vâng lời. Cho nên, muốn mang theo vẻ đẹp khi đi du lịch, phải không được quên những sản phẩm bảo dưỡng thích đáng trong hành lí của mình.

Trên máy bay

Do nhân tố máy điều hòa trong khoang máy bay, không khí trong khoang máy bay cực khô. Cho nên, khi trên chuyến bay đường dài, tốt nhất không nên trang điểm. Để tiện cho việc bổ sung những sản phẩm bảo dưỡng như lotion giữ ẩm, kem mắt, son dưỡng môi, nếu như cần thiết phải trang điểm, trước khi máy bay hạ cánh thì trang điểm là được. Nếu trang điểm trước khi máy bay cất cánh có thể ảnh hưởng không tốt đến da mặt

Trong phòng khách sạn

Trong khách sạn đều có máy điều hòa, bất luận hoàn cảnh là không khí lạnh hay nóng đều rất khô. Đôi khi trong khách sạn sẽ có máy tạo hơi nước, để duy trì độ ẩm, nếu không có thì có thể đặt một li nước trong phòng, khiến cho lượng nước tỏa lên trong không khí.

Ngoài ra, bạn đừng quên lúc nào cũng xoa kem giữ ẩm để duy trì lượng nước cho da.

Chú ý

Khi xuất ngoại du lịch, bạn đừng quên mang theo sản phẩm bảo dưỡng. Bạn có thể mua một số hũ không, cho sản phẩm bảo dưỡng vào những hũ đó, mang theo sẽ rất thuận tiện.

Sản phẩm bảo dưỡng nhất định phải mang theo: sản phẩm làm sạch, nước hoa hồng, lotion.

Đến những vùng nhiệt đới, phải mang: sản phẩm chống nắng, lotion có chức năng thư giãn giữ ẩm cho da sau một ngày nắng gắt.

Đi đến vùng có vĩ độ cao, phải mang: kem có độ giữ ẩm cao, son dưỡng môi, kem mắt.

Share This
COMMENTS
Comments are closed