Làm thế nào để bán căn hộ quận 1 dễ dàng?

Làm thế nào để bán căn hộ quận 1 dễ dàng?

Là khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 luôn là thị trường bất động sản hấp dẫn thu hút mạnh mẽ được các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhiều dự án căn hộ từ cao cấp đến bình dân đã được khởi công, đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân. Nhưng làm sao để bán căn hộ quận 1 nhanh, có lời? Cùng giải mã chi tiết qua những nội dung giá trị dưới đây!

Bản đồ quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Tổng quan khu vực quận 1

Nhắc đến quận 1, nơi đây được mệnh danh là chốn xa hoa đẳng cấp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa.

Tọa lạc tại vị trí “vàng” phía bắc giáp với quận Bình Thạnh, Phú Nhuận; phía đông giáp quận 2; phía tây giáp quận 5; phía nam giáp quận 4 với tổng diện tích 7,7211 km2, quận 1 từ khi mới thành lập đã nhanh chóng trung tâm của khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, rất nhiều khu vực cơ quan chính trị, khu vui chơi mua sắm, dự án trọng điểm đã được thành phố đầu tư phát triển tại quận 1.

Kéo theo đó, với số lượng người dân đổ về đây ngày một tăng, nhà đất không thể đáp ứng được nhu cầu nên nhiều chủ đầu tư đã nắm bắt cơ hội và đầu tư hệ thống chung cư cao cấp với đầy đủ tiện ích hấp dẫn.

Một trong những dự án căn hộ cao cấp tại quận 1

Có thể kể đến một số dự án nổi bật như căn hộ cao cấp The Marq –  Hongkong Land, dự án Centennial Ba Son – Alpha King, dự án Alpha Hill – Alpha King, dự án Vinhomes Golden River, dự án The Grand Manhattan – Novaland,….

Đây đều là những chủ đầu tư uy tín, có thương hiệu trên thị trường với nguồn lực marketing, sale bán hàng hùng hậu.

Vậy, làm thế nào để bán căn hộ quận 1 dễ dàng?

Trước sức ép từ nguồn cung dồi dào và từ chính thị trường hiện nay, để bạn có thể bán bất động sản căn hộ quận 1 nhanh chóng, dễ dàng với mức lợi nhuận cao thực sự không dễ dàng. Chính vì vậy, bạn cần có phải trang bị và nắm rõ những nguyên tắc trong việc sale loại hình căn hộ như sau.

Đầu tiên, bạn cần phải nắm rõ các thủ tục chuyển nhượng, chuẩn bị bộ hồ sơ pháp lý đầy đủ của căn hộ như bản vẽ thiết kế, giấy chứng nhận quyền sở hữu,….

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý dự án

Thứ hai, cần tập trung đầu tư vào việc xây dựng hình ảnh căn hộ sao cho thật rõ nét, sang trọng, cuốn hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Tiếp đến, bạn cần nắm rõ tập khách hàng mục tiêu của mình là gì để có thể “đánh đúng” nhu cầu của họ. Với thời buổi công nghệ số 4.0 như hiện nay, thay vì phát tờ rơi, dán quảng cáo bạn có thể dễ dàng tiếp cận được khách hàng của mình một cách hiệu quả thông qua hoạt động digital marketing trên các nền tảng social như facebook, zalo, google, website,….

Nếu bạn là một nhà môi giới bất động sản chuyên sâu bạn nên đầu tư cho mình hệ thống marketing cho riêng mình bằng cách tự làm hoặc thuê ngoài, nó sẽ giúp ích rất nhiều trong hoạt động sale của bạn sau này.

Còn nếu bạn chỉ là cá nhân muốn bán lại căn hộ thì bạn không nên quá như vậy mà bạn chỉ cần thực hiện đăng các bài tin trên hệ thống website đăng tin bất động sản nổi tiếng hiện nay như batdongsan.com.vn, propzy.vn,….

Trang web bán căn hộ/chung cư được nhiều người lựa chọn

Bởi tại đây có rất nhiều lượt truy cập mỗi ngày nên việc tiếp thị tin đăng của bạn sẽ đạt hiệu quả và tiếp cận nhanh chóng được lượng khách hàng lớn. Hoặc một cách khác cũng đạt được hiệu quả không kém đó chính là đăng bài vào các nhóm, group, fanpage mua bán căn hộ, chia sẻ kinh nghiệm mua căn hộ tại khu vực Hồ Chí Minh.

Với những phân tích chi tiết về nguồn cung căn hộ cũng như những kinh nghiệm để bán căn hộ quận 1 hiệu quả, nhanh chóng, hy vọng bạn đọc sẽ sớm chốt sale được căn hộ với mức lợi nhuận cao.

Share This
COMMENTS
Comments are closed