Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư Quận Tân Phú đã qua sử dụng

Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư Quận Tân Phú đã qua sử dụng

Nhu cầu mua căn hộ chung cư giá rẻ luôn được mọi người quan tâm nhất là đối với những gia đình trẻ có thu nhập thấp. Hiện nay căn hộ chung cư Quận Tân Phú đã qua sử dụng đang được săn đón rất nhiều bởi giá thành phù hợp để xây dựng một cuộc sống mới. Nhất là những gia đình có thu nhập thấp hoặc là đang khó khăn về chỗ ở. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mua được căn hộ ở đây với giá rẻ mà ai cũng muốn.

1.  Nên cân nhắc kỹ các điều kiện khi mua căn hộ chung cư đã qua sử dụng.

 Hiện nay Tân Phú có rất nhiều các căn hộ chung cư đã qua sử dụng. Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc kỹ để chọn cho mình căn hộ chung cư tại đây. Tài chính vẫn là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi quyết định mua chung cư cũ. Nếu khả năng tài chính eo hẹp, mức thu nhập bình quân không quá cao và không muốn phải gánh thêm nợ ngân hàng, các chủ hộ nên tìm mua chung cư cũ bởi đồ cũ chưa chắc đã không tốt, trong khi đó bạn lại còn không bị gánh nặng bởi việc nợ ngân hàng một khoản tiền quá lớn cho việc mua chung cư mới. 

Hình ảnh căn hộ chung cư Quận Tân Phú

Dù vậy bạn cũng nên tìm hiểu kỹ căn hộ mình định mua. Chú ý đến khoản tiền mình cần bỏ ra để sửa sang, tu bổ cho sạch đẹp. Đảm bảo và phù hợp với sinh hoạt của gia đình bạn.

2. Một số kinh nghiệm dành cho bạn khi mua căn hộ chung cư Quận Tân Phú

Tìm hiểu lịch sử của căn hộ

Lời khuyên là bạn không nên mua những căn hộ đã xây dựng từ rất lâu hay bị can thiệp quá nhiều vào kết cấu. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như chất lượng của công trình.

Không nên ham những căn hộ có giá quá thấp. Bởi có thể căn hộ này từng xảy ra điều gì đó không tốt khiến người chủ phải hạ giá để bán gấp. Cách tìm hiểu nhanh nhất là hỏi han những người hàng xóm để biết những thông tin này.

Kiểm tra tính pháp lý cũng như giá cả của căn hộ

Không nên ký hợp đồng mua bán những căn hộ mà gia chủ đã dọn vào sống thời gian quá lâu mà vẫn chưa có sổ hồng. Bởi nó sẽ không thể xác lập quyền sở hữu. Khi đến xem nhà, bạn cần yêu cầu chủ nhà cho xem giấy tờ sở hữu bản gốc. Hỏi rõ xem nếu mua thì trong thời gian bao lâu mình nhận được sổ hồng, sổ đỏ hay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Kiểm tra tính pháp lý thông qua sổ hồng

Xác nhận diện tích thực so với diện tích trên giấy tờ

Thực tế có không ít trường hợp giấy tờ nhà ghi diện tích sai khác so với diện tích sử dụng. Nguyên nhân có thể do chủ đầu tư cố ý tính diện tích tim tường chứ không phải diện tích sử dụng. Do đó, bạn cần yêu cầu chủ nhà cho xem sổ đỏ. So sánh thật kỹ số liệu diện tích của căn hộ trên sổ với diện tích thực tế. 

Tìm hiểu vị trí và tiện ích xung quanh căn hộ

Hầu hết các căn hộ chung cư Quận Tân Phú đã qua sử dụng đều nằm ở khu vực đã có dân cư hiện hữu. Không quá xa trung tâm, giao thông đã phát triển. Tiện ích xung quanh những căn hộ đã qua sử dụng cũng khá đầy đủ. Bởi lẽ đây là khu vực đã phát triển từ nhiều năm qua. 

3. Một số dự án chung cư giá rẻ Quận Tân Phú bạn có thể quan tâm

Trên đây là một số căn hộ chung cư giá rẻ hợp lý mà các bạn có thể quan tâm. Ngoài ra bạn cũng có thể lên trên các trang uy tín để tìm thông tin và chọn lựa cho mình căn nhà hợp lý với điều kiện kinh tế. Sau đó là đi xem thực tế và áp dụng những kinh nghiệm đã có đảm bảo việc mua nhà của bạn sẽ thành công.

Căn hộ IDICO Tân Phú - Mua nhà trong tầm tay, giá tốt nhất Quận Tân Phú

– Top dự án chung cư dưới 1 tỷ quận Tân Phú

  • Chung cư Tân Phú IDICO: 800 triệu – 1.6 tỷ
  • Chung cư Việt Phát Tower: 780 triệu – 4.8 tỷ
  • Chung cư TaniBuilding Sơn Kỳ 1: 781 triệu – 2 tỷ
  • Chung cư Carillon 2: 850 triệu – 3.35 tỷ
  • Chung cư Carillon 5: 960 triệu – 2.4 tỷ

Mong rằng khi đã có những kinh nghiệm về cách chọn mua căn hộ chung cư Quận Tân Phú bạn sẽ có một ngôi nhà để an cư lập nghiệp mà không lo lắng về những khoản nợ sau này. Biết đâu bạn có thể tiết kiệm cho mình theo một khoản để đầu tư cho tương lai. 

>>> Xem thêm: Nhà đất quận tân phú nóng sốt lên từng ngày do đâu?

Share This
COMMENTS
Comments are closed