Dịch vụ ký gửi cho thuê, bán nhà quận 11

Dịch vụ ký gửi cho thuê, bán nhà quận 11

Bất động sản quận 11 đang thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư uy tín. Do đó các hoạt động mua bán nhà quận 11 diễn ra sôi nổi. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán nhà đất ngày càng tăng như hiện nay, nhiều công ty môi giới giới thiệu dịch vụ ký gửi nhà đất. Thuật ngữ này đã không còn quá xa lạ đối với người dân. Tuy nhiên hiểu rõ bản chất về dịch vụ ký gửi bất động sản thì không phải ai cũng biết. Do đó bài viết này sẽ giới thiệu toàn bộ thông tin về dịch vụ và lý do cũng như lợi ích mà dịch vụ ký gửi bất động sản mang lại.

Tình hình thị trường bất động sản tại quận 11

Quận 11 là một trong 24 quận, huyện trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý được xem là “kinh đô” của TPHCM. Bởi vì quận 11 có 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc tiếp giáp lần lượt bởi các quận lớn khác của thành phố là quận Tân Bình, quận 5, quận Tân Phú, quận 6 và quận 10. Đi kèm với cơ sở hạ tầng, giao thông ở đây được nâng cấp hoàn thiện nên cư dân khi sinh sống tại quận 11 dễ dàng di chuyển đến các khu vực.

Quận 11 có nhiều địa điểm nổi bật: khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, sân vận động Phú Thọ, trung tâm thương mại, siêu thị và các chợ lớn,… tạo thành một chuỗi tiện ích ngoại khu vô cùng sôi động. Các hoạt động giao lưu văn hóa và kinh tế cũng được diễn ra hằng năm giúp khu đô thị tại quận 11 luôn luôn nhộn nhịp và sầm uất. Nhờ vậy, nơi đây có tiềm năng phát triển về kinh tế, nâng cao mức sống của người dân. Điều này cũng một phần thu hút nguồn vốn đầu tư bất động sản từ trong nước và ngoài nước.

thị trường bất động sản quận 11

Hiện tại, quận 11 đã phát triển với khá nhiều dự án lớn. Chủ yếu là các căn hộ có giá trung bình và thấp chiếm lĩnh thị trường bất động sản quận 11. Các dự án khu căn hộ, khu chung cư, cao ốc văn phòng và khu nghỉ dưỡng chiếm nhiều diện tích đất tự nhiên của quận 11. Tuy vậy, quận 11 vẫn còn nhiều quỹ đất để có thể phát triển thêm trong tương lai. Cũng chính vì vậy, mà nhiều chuyên gia dự đoán rằng các hoạt động mua, bán nhà quận 11 hay các hoạt động cho thuê văn phòng sẽ tiếp tục khởi sắc trong những năm tiếp theo.

Ký gửi nhà đất là gì?

Dịch vụ ký gửi nhà đất là dịch vụ do một đơn vị hay công ty, doanh nghiệp hoạt động hợp pháp cung cấp đến cho bạn nhiều giải pháp để bạn có thể mua hoặc bán nhà đất một cách nhanh chóng. Công ty sẽ thay mặt bạn quảng cáo, PR trên các phương tiện thông tin đại chúng, giúp thông tin về nhà đất hay căn nhà của bạn được mọi người biết đến. Tất nhiên, bạn phải tốn một khoản tiền để trả những khoản chi phí theo thỏa thuận giá của hai bên.

ký quỹ đất quận 11

Về bản chất, dịch vụ ký gửi bất động sản được hoạt động dựa trên hình thức chuyển nhượng bất động sản thông qua sàn giao dịch, tuân thủ theo quy định của bộ luật Kinh doanh bất động sản tại điều 70. Theo đó, nội dung hoạt động của sàn giao dịch bất động sản được cụ thể hóa như sau:

Thực hiện việc giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản

Tổ chức việc bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; giới thiệu, niêm yết, cung cấp công khai thông tin về bất động sản cho các bên tham gia có nhu cầu giao dịch; kiểm tra giấy tờ về bất động sản bảo đảm đủ điều kiện được giao dịch; làm trung gian cho các bên trao đổi, đàm phán và ký kết hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ký gửi bất động sản tại quận 11?

Ở thời điểm công nghệ phát triển, có quá nhiều kênh thông tin sẽ làm cả người bán và người mua không biết nên tin vào đâu. Trong khi đó người bán bất động sản ngày càng nhiều cũng khiến người mua có quá nhiều sự lựa chọn, quyết định giao dịch trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, dịch vụ ký gửi bất động sản ra đời như là một giải pháp dành cho người bán và cả người mua. Với kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản lâu năm, công ty sẽ giúp người bán và người mua tìm được nhau dễ dàng, bán với giá tốt nhất và đúng nhu cầu. Công ty còn giúp hỗ trợ các thủ tục pháp lý khi bạn cần, tránh bị mắc lừa hay không rõ ràng về giấy tờ.

propzy - dịch vụ bđs uy tín

Như vậy, nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê, mua bán nhà quận 11 hay tại các khu vực bất kì, bạn nên sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất để bảo đảm nhiều quyền lợi cần thiết khi giao dịch. Propzy chính là đơn vị nhận ký gửi nhà đất uy tín mà bạn nên tin tưởng. 

Share This
COMMENTS
Comments are closed