Có nên đầu tư vào dự án Senturia Tiến Phước phía Nam ?

Có nên đầu tư vào dự án Senturia Tiến Phước phía Nam ?

Những tiềm năng mà dự án Senturia Tiến Phước khu Nam Sài Gòn mang lại là rất lớn vì vậy dự án đang gây sốt đối với những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Đây chính là một cơ hội đầu tư mà nếu biết nắm bắt thời cơ các nhà đầu tư sẽ nhanh chóng thu hồi lợi nhuận khi mà giá trị gia tăng dự án ngày càng cao. Hãy cùng chúng tôi phân tích xem có nên đầu tư vào dự án Senturia Nam Sài Gòn không nhé?

Phối cảnh dự án Senturia Nam Sài Gòn

Phối cảnh dự án Senturia Nam Sài Gòn

Vị trí tọa lạc của dự án Senturia Nam Sài Gòn có vị thế như thế nào?

Nằm tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Khu đất có hai mặt giáp sông Xóm Củi và sở hữu một vị trí giao thông vô cùng thuận tiện, từ dự án Senturia Nam Sài Gòn cư dân sẽ dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm bằng những con đường mới và đẹp hoặc tới những khu vực trọng điểm một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Vị trí dự án căn hộ Senturia Tiến Phước vô cùng thuận lợi

Vị trí dự án căn hộ Senturia Tiến Phước vô cùng thuận lợi

Nằm tại khu trung tâm quận Bình Chánh với cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển và cư dân ngày càng tập trung đông đúc hơn chứng tỏ đây là vị trí đất có thể xem là rất đắt đỏ so với tình hình “đất chật người đông” hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Việc Bình Chánh ngày càng phát triển sẽ mang lại những cơ hội đầu tư sinh lời ở rất nhiều các lĩnh vực mà trong đó phải kể đến lĩnh vực về dự án căn hộ, nhà ở cao cấp điển hình là dự án Senturia Tiến Phước đang nắm giữ rất nhiều những tiềm năng đầu tư mang lại giá trị lớn.

Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sài Gòn là ai?

Dự án Senturia Nam Sài Gòn được xây dựng bởi chủ đầu tư bất động động sản nổi tiếng Tiến Phước. Với tình hình thị trường bất động sản đầy tiềm năng của Việt Nam, Tiến Phước đã đẩy mạnh đầu tư xây dựng vào các trung tâm thương mại và các khu căn hộ, nhà ở cao cấp rất thành công vì vậy những dự án tiếp theo của chủ đầu tư Tiến Phước hứa hẹn sẽ mang tới những giá trị đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sài Gòn là Công ty Cổ phần bất động sản Tiến Phước

Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sài Gòn là Công ty Cổ phần bất động sản Tiến Phước

Chủ đầu tư dự án Senturia Tiến Phước đã và đang cố gắng, tích cực cải tiến, hoàn thiện quy trình thực hiện dự án. Công ty luôn chú trọng đến chất lượng của từng sản phẩm mà mình đầu tư xây dựng, sử dụng một đội ngũ nhân viên nhiệt tâm, năng động, được đào tạo chuyên sâu, thiết kế nước ngoài già dặn kinh nghiệm, có am hiểu nhất định đối với thị trường Việt Nam để cùng hợp tác phát triển các dự án có quy mô lớn, có chất lượng và đặc biệt là mang tính thẩm mỹ cao, mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhằm đáp ứng một phần nào đó nhu cầu của thị trường trong hiện tại và cả tương lai và là một thương hiệu tin cậy của khách hàng lẫn các nhân viên của mình.

Giá trị gia tăng dự án Senturia Nam Sài Gòn

Giá trị bất động sản khu Nam Sài Gòn ngày càng tăng cao khi quận Bình Chánh đang đặt mục tiêu để trở thành khu đô thị phát triển của thành phố Hồ Chí Minh và hình thành các đặc khu kinh tế hành chính tại đây. Các dự án bất động sản hàng loạt triển khai càng thuận lợi hơn trong việc phát triển kinh tế tại đây, đời sống dân cư ngày càng nâng cao thì nhu cầu cũng sẽ càng tăng hơn nữa.

Phối cảnh mặt bằng và kiến trúc tổng quan dự án Senturia Tiến Phước khu Nam

Phối cảnh mặt bằng và kiến trúc tổng quan dự án Senturia Tiến Phước khu Nam

Với cơ sở hạ tầng sẵn có tại Bình Chánh thì không bao lâu nữa khu Nam Sài Gòn sẽ trở thành khu đô thị sầm uất của Sài Gòn kéo theo giá trị gia tăng của bất động sản tại đây vì vậy việc đầu tư vào dự án Senturia Tiến Phước ngay thời điểm hiện tại là rất đúng đắn nếu các chủ đầu tư có một tầm nhìn xa và rộng.

>> Xem thêm: Một số thông tin dự án căn hộ cao cấp Senturia Nam Sài Gòn 

Dự án Senturia Tiến Phước tọa lạc liền kề khu đô thị phát triển phía Nam Sài Gòn, nơi đặt nhiều trụ sở của các Tập đoàn lớn. Vì thế, nhu cầu nhà ở cho chuyên gia cao cấp và người nước ngoài tăng lên đáng kể là cơ hội tốt để đầu tư cho thuê căn hộ cao cấp.

 

Share This
COMMENTS
Comments are closed