Chủ đầu tư Tiến Phước đã mang đến cho thị trường bất động sản những gì ?

Chủ đầu tư Tiến Phước đã mang đến cho thị trường bất động sản những gì ?

Được thành lập từ năm 1992, công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản có thể nói rằng kỳ cựu tại thị trường Việt Nam.  Trong vòng 28 năm lăn lộn trên thương trường nhà đất đã gặt hái được không ít thành công nhất định và cũng khẳng định được tên thương hiệu của bình bằng những dự án lớn trải khắp nơi tại thành phố và các tỉnh lân cận. Hơn hết cách Tiến Phước xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình bằng những sản phẩm chất lượng và mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thoải mái nhất.

Nhiều dự án hợp tác gây tiếng vang

Hơn 20 năm không ngừng tích lũy kinh  nghiệm, Tiến Phước từng bước khẳng định tên thương hiệu của mình qua những dự án có sự góp mặt của Tiến Phước với những đối tác trong và ngoài nước. Vậy thì do đâu và nhờ đâu cũng như những thành tựu nào mà tên Tiến Phước ngày một được mọi người biết đến nhiều hơn và cũng được giới chuyên môn đặt niềm tin đến vậy.

Dự án Palm Heights

Dự án Palm Heights

Tiến Phước đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trong giới bất động sản bằng dự án hợp tác.  Một trong số đó hai dự án Estella Heights và Palm Heights tọa lạc tại quận 2

là dự án Tiến Phước kết hợp với  doanh nghiệp bất động sản có tiếng Keppel Land, đơn vị đi đầu trong thị trường chuyên môn tại một nước sở tại có rất nhiều công trình địa ốc như Singapore. 

Siêu dự án Empire City

Siêu dự án Empire City

Nổi bật nhất về chuỗi dự án kết hợp của chủ đầu tư Tiến Phước không thể không nhắc đến tòa nhà Empire 88. Đây có thể nói là siêu dự án trong hầu hết các dự án mà chủ đầu tư Tiến Phước phụ trách. Tại dự án này được kỳ vọng sẽ đánh bật mọi dự án trong hầu hết toà cao ốc đang có tại thành phố Hồ Chí Minh.Sự kết hợp với lối sống xanh kết hợp hài hoà với cảm hứng thiết kế được lấy từ những cánh đồng ruộng bậc thang mang đậm nét của làng quê Việt Nam hứa hẹn sẽ chiếm trọn mọi khách hàng từ dễ đến khó nhất ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Sự sáng tạo ở đây là hình tượng cánh đồng bất tận ấy lại được nâng cấp bố trí trên không trung và sẽ mang đến cảm giác thoải mái cũng như thoáng mát cho người dân nơi đây. Dự án Empire City được kỳ vọng sẽ là một siêu dự án khuấy động giới bất động sản về phân khúc địa ốc.

Dự án riêng biệt của Tiến Phước thu hút nhiều khách hàng

Nắm bắt được nhu cầu nhà ở của các gia đình trẻ hiện nay, Tiến Phước đã đưa ra lời giải đáp bằng chuỗi dự án riêng biệt với tên gọi thân mật “ Senturia”. Đây là sự kết hợp của hai từ Centuria (thế kỷ, trăm năm) và Sense( giác quan và cảm xúc),  mong muốn truyền tải thông điệp “trường tồn”, chạm đến từng cung bậc cảm xúc cho cư dân.Dự án này chính là phương pháp tối ưu mà chủ đầu tư Tiến Phước dành tặng cho hầu hết khách hàng mục tiêu. 

 Senturia Nam Sài Gòn thuộc dự án riêng gắn liền với tên Tiến Phước

 Senturia Nam Sài Gòn thuộc dự án riêng gắn liền với tên Tiến Phước

Sau những thành công vang dội của Senturia Vườn Lài quận 9, chủ đầu tư lại tiếp tục viết tiếp cho thương hiệu cá nhân của mình bằng một dự án khu đô thị mới tại phía Nam Sài Gòn này. Một dự án hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió cho thị trường bất động sản trong nước ngay sau khi 3 giai đoạn được hoàn thành.

Dự án Senturia Nam Sài Gòn này có diện tích rộng gần 20 ha, nằm trên trục đường huyết mạch- Nguyễn Văn Linh. Nơi đây hội tụ đầy đủ những tinh hoa, nào là thiên nhiên trù phú, nắng gió nồng nàn và cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Nơi đây sẽ là một câu chuyện tiếp nối thành công vang dội mang tên Senturia Vườn Lài mà trước đây Tiến Phước đã phát triển. Nơi đây là mô hình quy hoạch đồng bộ để phát triển các loại hình nhà ở bao gồm khu nha phố liên kế, nhà phố thương mại cùng với đó còn có các căn hộ chung cư tại nội khu. 

 Dự án Senturia mang đầy màu xanh của thiên nhiên

 Dự án Senturia mang đầy màu xanh của thiên nhiên

Bằng phong cách Địa Trung Hải phức hợp kết hợp hài hòa với chất  sống xanh của thiên nhiên sẽ mang đến cho người dân nơi đây một không gian đáng mơ ước. Bên cạnh phát triển nhà ở, chủ đầu tư Tiến Phước cũng không quên đi việc phát triển các mảng xanh bên trong nội khu, cụ thể như tại 25 tiện ích nơi đây đều được bố trí một cách hợp lý với nhiều mảng xanh. Nơi đây được kỳ vọng sẽ là khu đô thị đáng sống cho cư dân tương lai của Tiến Phước.

Những sản phẩm chất lượng cùng những tiếng vang từ các dự án chính Tiến Phước góp mặt là lời cam kết xác đang về mức độ tin cậy mà vị chủ đầu tư này mong muốn dành tặng  cho lượng khách hàng của mình. Luôn nỗ lực và không ngừng cải thiện mọi nhu cầu về chất lượng sống chính là giá trị cốt lõi cho từng dự án của Tiến Phước.a

Share This
COMMENTS
Comments are closed