Cách diệt mối tận gốc cho các loại tủ gỗ

Cách diệt mối tận gốc cho các loại tủ gỗ

Các loại đồ gỗ nội thất trong nhà, đặc biệt là các loại tủ gỗ luôn đối mặt với nguy cơ bị mối xâm nhập. Ngoài việc gây mất thẩm mỹ thì những đồ vật bị mối xông còn bị hư hỏng nặng nề, có thể làm cấu trúc tủ bị yếu đi, làm tủ bị sập bất cứ lúc nào. Do vậy, việc phòng chống và tìm cách diệt mối tận gốc cho các loại tủ gỗ là vấn đề được người dùng quan tâm và tìm hiểu rất nhiều. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Rentokil để có cách bảo quản cho tủ gỗ của gia đình mình tránh khỏi sự tấn công và phá hoại của mối nhé!

Dấu hiệu nhận biết tủ gỗ bị mối tấn công

cách diệt mối tận gốc ở trong đồ gỗ

Dấu hiệu nhận biết tủ gỗ bị mối tấn công

  • Gỗ bị hư hỏng, thấy những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt gỗ.
  • Gõ nhẹ vào bề mặt gỗ sẽ phát ra âm thanh rỗng, thậm chí bị vỡ do đã bị mối ăn ruỗng từ bên trong.
  • Phát hiện thấy phân mối trên bề mặt gỗ, chính là các hạt trắng hay vàng nhạt có kích thước nhỏ li ti hoặc dạng bột mịn.
  • Nhìn thấy cánh mối rụng hoặc đường đi của mối ở khu vực gần cửa sổ, cửa ra vào.
  • Nghe thấy tiếng kêu cót két từ trong tủ gỗ phát ra.

Xem thêm: 22 cách diệt mối tận gốc tại nhà có thể bạn chưa biết.

Hướng dẫn cách diệt mối tận gốc cho tủ gỗ

Để có thể diệt mối hiệu quả cho tủ gỗ thì ngay từ khâu thi công xây dựng bạn đã phải có kế hoạch phòng mối. Do vậy, khi thiết kế xây các loại tủ như tủ bếp, tủ quần áo âm tường bằng gỗ thì phải thực hiện phòng chống mối ở nền móng công trình. Việc phòng chống mối từ nền móng sẽ giúp ngăn chặn mối tấn công từ bên ngoài, giúp cho các loại tủ gỗ không bị đe dọa bởi sự tấn công của mối.

cách diệt mối tận gốc từ trong nền móng

Phòng chống mối từ nền móng là cách diệt mối tận gốc hiệu quả

Nếu đã lỡ không thực hiện các biện pháp phòng mối ở nền móng khi thi công công trình thì trong quá trình sử dụng bạn phải theo dõi sát sao tình trạng của tủ gỗ, tủ bếp, đồ nội thất,… để phát hiện và có biện pháp xử lý kịp thời.

Nếu phát hiện tủ gỗ bị mối xâm nhập thì hãy  nhanh chóng liên hệ với dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp Rentokil để được hỗ trợ ngay. Bởi mối ăn 24h/ngày, điều này đồng nghĩa với việc chúng liên tục tiêu thụ và phá hoại gỗ. Việc xử lý chậm sẽ tạo điều kiện để mối làm suy yếu cấu kiện gỗ, dẫn đến thiệt hại càng tốn kém hơn.

Dịch vụ diệt mối, côn trùng chuyên nghiệp Rentokil

Trên thực tế, chúng tôi gặp không ít các trường hợp khách hàng do không đánh giá đúng tình hình mối phá hại đồ đạc, họ chỉ “cầu cứu” khi đồ đạc đã bị mối đục khoét và mục rỗng nhiều chỗ. Vì vậy, khi thấy tủ gỗ nhà bạn có dấu hiệu bị mối xông thì hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm diệt mối tại Việt Nam, tập đoàn Rentokil đã giải quyết hơn 1000 nỗi lo của khách hàng là các chủ đầu tư, các hộ gia đình. Chúng tôi sử dụng những phương cách diệt mối tận gốc một cách triệt để nhất, hạn chế thiệt hại và thất thoát tài sản cho khách hàng.

cách diệt mối tận gốc bằng dịch vụ của rentokil

Dịch vụ diệt mối tận gốc và an toàn

Sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp để tiêu diệt mối tận gốc

Nguồn nhân lực của Rentokil là những kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo thường xuyên để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật đúng với quy trình theo tiêu chuẩn Anh quốc. Bên cạnh đó là việc áp dụng các giải pháp kiểm soát côn trùng tiên tiến hàng đầu Châu Âu, giúp diệt sạch hoàn toàn mối mà không gây ảnh hưởng, tác dụng phụ tới sức khỏe, môi trường sống của quý khách.

Công ty Rentokil  tự hào đã mang lại những giải pháp diệt mối tận gốc hiệu quả cho nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực để giảm thiểu các ảnh hưởng xuống mức thấp nhất. Nhờ đó, mà các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty sẽ yên tâm vì các dịch vụ của công ty đảm bảo an toàn và chất lượng.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đã giúp quý khách có thể thêm những kinh nghiệm để bảo vệ tủ gỗ của mình tránh khỏi sự xâm nhập của mối hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với công ty Rentokil qua số điện thoại 1800 54 54 83 để được tư vấn và đặt lịch khảo sát hoàn toàn miễn phí.

Share This
COMMENTS
Comments are closed